top of page

Bollywood Ladies Night Out (Musical Holi) 2022 Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

công nghệ XỬ LÝ PHÔI MAI MỚI KHAI THÁC RA RỄ VÀ phát triển

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 lúc mới khai thác tưởng chừng rất đơn thuần nhưng thật sự rất khó và đòi hỏi phải sở hữu kĩ thuật để cây lúc trồng vào chậu cây vẫn khỏe mạnh, và phát triển tốt. Chỉ cần một vài sơ xuất trong giai đoạn xử lý ban đầu và ko biết cách thức coi sóc có thể khiến cho chúng ta tốn tất cả công sức, thời kì và tiền nong.

Phôi Mai khi mới khai thác về việc đầu tiên cần cắt tỉa, nên tính từ lúc thân chính của cây, nó quyết định Dáng – Thế cây, trước khi cắt cần Quan sát tỉ mỉ từ phổ biến gốc độ khác nhau. Cho nên, phải căn cứ vào hình dạng bên ngoài của thân phôi, kết hợp có ý đồ sáng tạo của mình mà chọn lựa mặt ngắm cuốn hút nhất.


Tiếp theo cần cách trồng mai phôi sạch gốc, rễ phôi Mai, cắt sạch rễ bị dập và thối, đối với các mặt cắt rễ lớn, nên tiêu dùng dao sắc gọt thật ngọt bề mặt cắt trước khi đem cây đi ngâm thuốc. Ngâm phôi bằng thuốc ra rễ theo chỉ dẫn (Bạn sở hữu thể dùng auxin IBAK của Dephyte hoặc Siêu ra rễ Mai vàng Supper root 8), sau ấy để ráo nước và bôi một lớp mỏng gel ra rễ CLONEX của mỹ vào đầu vết cắt của rễ (Gel ra rễ Clonex có tác dụng xử lý nấm và kích thích ra rễ tại vết cắt), việc này rất quan yếu, sẽ quyết định rất lớn sự thành công của cây sau này.

Tiến hành cuốn linon bọc kín lên toàn thân phôi mai vàng, để giảm thiểu hiện trạng khiến cho cây mai vàng bị mất nước giúp cây mang thời kì củng cố bộ rễ và lớn mạnh phục hồi trở lại.Dùng cát 100% (cát sạch hạt to), sau lúc trồng xong, phủ 1 lớp bột dừa lên trên mặt, mục đích giữ ẩm cho chất trồng.Việc trồng cát 100% theo tôi mang tác dụng: Giúp chậu thoát nước tốt, những vết cắt ở đầu rễ sẽ không bị thối, giúp phục hồi thẹo nhanh. Chú ý nên sử dụng Benzoxystrobin SC 800 để diệt nấm bệnh cho phôi mai.

Sau thời kì từ 1,5 – hai tháng, cây phục hồi và tăng trưởng mạnh, khởi đầu bón phân cho cây, tùy theo độ to của chậu và cây mà bón. Phun Siêu bật mầm xanh lá BIO 8 cho cây để bật bật mầm và chồi mới.

Thay đất trồng sau thời gian từ 8 – 10 tháng tùy theo sự tăng trưởng mạnh yếu của từng cây, rễ đã lan ra kín chậu, khởi đầu thay bằng chất trồng mới. Bổ sung thêm trung vi lượng + hữu cơ sở hữu phân bón lá

một lưu ý quan yếu là ví như bạn cắt chừng nào rễ thì cũng cắt bỏ chừng ấy lá tương ứng, và đừng cắt trụi lá hoặc trụi rễ.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page