top of page

Bollywood Ladies Night Out (Musical Holi) 2022 Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã với rộng rãi người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày có mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng là gì có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn lớn, nhưng sự hãn hữu sở hữu và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút nhiều người để ý tậu với tầm giá sắp hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm ham của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán có giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa to và rất đều. Với sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán sở hữu giá thành cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page