top of page

Bollywood Ladies Night Out (Musical Holi) 2022 Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

Chợ Gạo: rộng rãi dân cày ổn định cuộc sống trong khoảng nghề kinh doanh phôi mai vàng

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 bên cạnh việc trồng và coi sóc mai vàng dùng cho Tết Nguyên đán hàng năm, thời kì cách đây không lâu, nghề buôn bán phôi mai vàng đang được phổ quát nông dân thị xã Chợ Gạo quan tâm thực hành. Ngành kinh doanh này vừa góp phần nâng cao thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc làm cho nhiều cần lao nhàn rỗi tại địa phương.

bây giờ, việc buôn bán phôi mai vàng được phổ biến nông dân tại thị trấn Hòa Định, Xuân Đông lựa chọn. Nhiều lao động trước đây phải đi làm thuê, làm mướn thì nay chọn nghề kinh doanh phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là các cây mai vàng được cắt tỉa gọn gàng, trong đó chú trọng về phần gốc và thân mai. Dòng mai này được các bạn tuyển lựa để tạo thành những cây mai ghép độc đáo.


Từng đi làm công mai phôi là gì cho những vựa thanh long tại tỉnh giấc Long An, sắp 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, thị trấn Hòa Định hài hòa mang thành viên trong gia đình đã chuyển sang buôn bán phôi mai vàng bán cho người tiêu dùng khắp cả nước. Để với những phôi mai vàng hài lòng và đáp ứng thị hiếu người mua, anh sắm tậu mai tại những vườn mai tại tỉnh Long An, thành thị Hồ Chí Minh và các quận trên khu vực tỉnh Tiền Giang, sau đó chuyển vận về cắt tỉa bớt cành, khiến bầu, khiến gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối với nghề buôn bán phôi mai vàng thì khâu khiến cho gốc rất quan trọng, mình phải chú ý thực hiện các công đoạn gọt giũa, gạnh rửa đất để mang đế mai đẹp thu hút khách hàng. Các phôi mai vàng thân với chiều cao trong khoảng vài tấc đến trên 1m. Sau lúc hoàn thành những thời kỳ làm phôi mai, anh còn thực hiện quay những clip và đăng chuyển vận trên Youtube. Qua cách thức làm cho này, anh sắm được phổ thông người mua tại phổ quát nơi trong cả nước, quy tụ nhiều tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Nhàng nhàng mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ sắp một.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

tương tự như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cùng ấp cũng thực hiện mô phỏng buôn bán phôi mai vàng sắp 01 năm nay. Anh Bi chia sẻ, trước đây anh làm nghề buôn bán hoa kiểng, qua Tìm hiểu trên mạng Internet và Anh chị khiến nghề đi trước, anh thấy mô hình kinh doanh này tương đối thích hợp nên bắt tay vào thực hành. Sở hữu kinh nghiệm trong khoảng nghề tậu bán hoa kiểng, nên anh Bi tiện dụng hơn trong việc xử lý những phôi mai vừa mang dáng, vừa mang đế đẹp. Anh buôn bán phôi mai có gần như kích thước: Nhỏ, tầm trung, to và với đa số các chiếc mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… những cái mai của anh được chào bán trên Youtube với giá trung bình trong khoảng 200.000 đồng đến trên 10 triệu đồng/cây. Sở hữu công tác này, anh đã tạo việc khiến cho phổ biến thành viên trong gia đình, tuy nhiên vào các đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc khiến cho một số lao động thời vụ sở hữu mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Từ công việc buôn bán phôi mai vàng những dòng đã giúp gia đình anh sở hữu cuộc sống ổn định.

hiện nay, trên khu vực các ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) với gần 15 hộ thực hiện mô phỏng buôn bán phôi mai sản xuất cho thị phần trong nước. Công tác này đang giúp rộng rãi lao động nhàn rỗi sở hữu việc khiến cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page